Da nhạy cảm nên chăm sóc như thế nào

da nhay cam

1/ Da nhạy cảm là thế nào?

Da nhạy cảm là loại da khó chìu nhất trong tất cả các loại da, bởi đây là một loại da rất dễ bị kích ứng bởi những yếu tố bên ngoài như: mỹ phẩm mới, thời tiết, nước… biểu hiện rõ rệt nhất trên da là da thường mỏng, căng, dễ nổi mẩn đỏ, nổi mụn. Vì vậy, mọi người phải hết sức lưu ý khi chọn lựa những sản phẩm từ chăm sóc da cho tới mỹ phẩm nếu như mọi người là da nhạy cảm. Bởi vì chỉ cần hơi khác một chút thôi là da của bạn chắc chắn là bị nổi mụn và chỉ nên sử dụng loại dành riêng cho da mình. Có trên 95% các chị em phụ nữ tự nhận mình là da nhạy cảm. Những biểu hiện: nổi mẫn, ngứa, dễ lên mụn…đều quy về da nhạy cảm. Điều này hoàn toàn không đúng chút nào.Thực tế ở Việt Nam 85% phụ nữ là da dầu hoặc da hỗn hợp thiên dầu. Da khô và da hỗn hợp thiên khô rất ít. Còn da thường hầu như không có.

da nhay cam
Da nhạy cảm 

2/ Cách chăm sóc da nhạy cảm

Và như Dung thấy thì trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm dành cho da nhạy cảm. Ví dụ như nước tẩy trang thì cũng có loại dành riêng cho da khô và da nhạy cảm. Các bạn hãy dùng 1 loại sữa rửa mặt dành riêng cho da nhạy cảm, thường có chữ “Hypoallergenic” ngoài ra có thể dùng thêm chất dưỡng ẩm tăng cường cho da, tạo 1 lớp bảo vệ da. Hãy chọn loại giữ ẩm không mùi “ unperfumed” để hạn chế kích ứng bạn nhé.

Vậy mọi người hãy lưu ý để chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất nhé. Nhưng nếu mọi người sau khi đọc bài viết này, mà vẫn chưa xác định đúng loại da của mình, thì có thể  gọi ngay cho Dung theo số 0934110957 để được tư vấn kỹ hơn nhé.

www.decembergirl.vn

 

Hotline: 0934.110.957
Chat Zalo
Gọi CSKH